Giới thiệu công ty

                                                                                        GIỚI THIỆU

                                                             ANH LINH TECH NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Anh Linh tech với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị an ninh như: Hệ thống Camera giám sát, hệ thống chống đột nhập hàng rào, hệ thống quản lý ra vào, chuông cửa hiển thị hình ảnh, hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống tổng đài điện thoại, thiết bị truyền hình, hệ thống định vị toàn cầu, máy văn phòng, vv….

Trong 10 năm qua chúng tôi đã thi công lắp đặt hàng ngàn hệ thống camera giám sát cho các Công trình, dự án, nhà xưởng và nhà dân trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược là là lựa chọn số 1 trong việc thi công các công trình điện năng lượng trên toàn quốc là sự lựa chọn tin tưởng số 1 với tất cả quý khách hàng và đối tác

 

 

           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

công trinh điện năng lượng mặt trời Ninh Phước 6.2

 

công trình điện gió Đại Phong – Mũi Né 

Chúng tôi cũng là đơn vị uy tín nhiều năm liên tiếp trúng thầu các gói bảo hành hệ thống giám sát của các trạm trung chuyển điện tại các tình Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc….

Dựa trên thế mạnh này, Anh Linh Tech đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. Vì chúng tôi mong muốn mở rộng các dòng sản phẩm và dịch vụ để mang lại sự an toàn, hiện đại hơn nữa cho khách hàng tại Việt Nam.

Gần 10 năm hoạt động, Anh Linh Tech luôn mang đến sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và bảo hành chu đáo cho đại lý. Công ty chúng tôi cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ các đối tác là thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh nổi tiếng thế giới như: Hikvision, Ezviz, ABB, …

   Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới cũng như của bản thân các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị an ninh nói trên đang dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể theo sát, quản lý công việc một cách hiệu quả nhất

Vì thế, với phương châm sự  “Nền tảng cho sự phát triển”, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Nó cũng chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988972377